Nissan Việt Nam hỗ trợ giá xe cho thành viên otofun nhân dịp VOC – 2015

Chương trình ưu đãi này còn có thể áp dụng cho người thân của thành viên Otofun.
Như vậy, một mùa giải Vietnam Offroad Cup nữa đã khép lại song dư âm mà “lễ hội” đua xe ô tô địa hình này để lại trong lòng các thành viên Otofun dường như vẫn chưa hề phai nhạt. Đóng góp vào sự thành công ấy của VOC 2015 không thể không nhắc tới sự đồng hành xuyên suốt của Nhà tài trợ vàng Nissan Việt Nam. 

Tại sự kiện năm nay, Nissan trưng bày ba dòng sản phẩm chủ lực của mình bao gồm Teana, Sunny và dĩ nhiên không thể thiếu chiếc bán tải NP300 Navara. Đặc biệt, thành viên Otofun đến với VOC 2015 còn có cơ hội trải nghiệm ngay chính địa hình đường thi độc đáo của giải đua bằng NP300 Navara để cảm nhận khả năng offroad của chiếc bán tải này.

Otofun News
Sự hiện diện của Nissan Việt Nam tại VOC đem tới cơ hội cho thành viên tham dự
được trải nghiệm địa hình sân thi đấu và xe NP300 Navara mới
Với mục đích tri ân các thành viên Otofun đã chung tay xây dựng một mùa giải VOC “rực lửa”, Nissan Việt Nam chính thức triển khai chương trình hỗ trợ mua xe đặc biệt dành cho OFer. Theo đó, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Nissan Việt Nam như Teana, Sunny, Juke, NP300 Navara và NV350 Urvan, các thành viên Otofun sẽ được hỗ trợ thêm từ 5 – 20 triệu đồng, chưa kể tới các chương trình khuyến mại khác đang áp dụng và hỗ trợ giảm giá của đại lý.

Chương trình hỗ trợ OFer mua xe Nissan được áp dụng trong tháng 7 và tháng 8/2015 và dành cho các thành viên đã được xác nhận bởi diễn đàn. Ngoài ra, Chi tiết chương trình xin vui lòng xem chi tiết dưới đây:
Otofun News

Otofun News

Otofun News

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Phụ trách kinh doanh: Nguyễn Hữu Dũng 

ĐT: 0989.375.046 – 0945089100

Email: dungnissanthanglong@gmail.com

Tin Liên Quan