Nissan lái thử và trải nghiệm xe nissan tại trung tâm thương mại Aone mall

                     Chụp hình không gian 3D với Nissan tại AEON MALL Long Biên cuối tuần

Chụp hình không gian 3D với Nissan tại AEON MALL Long Biên cuối tuần

​Trong khuôn khổ chương trình đồng thương hiệu Nissan – UEFA, trong hai ngày 23 và 24/1/2016, Nissan tiếp tục tổ chức sự kiện tương tác với khách hàng tại trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên, số 27 đường Cổ Linh, phường Long Biên, Hà Nội.

Tiếp nối thành công của lần đổ bộ thứ 2 của “Đội hình trong mơ” vào AEON Tân Phú tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 400 khách tham gia chụp hình 3D, 300 khách tham gia chơi game với chủ đề UEFA, hơn 100 khách tham gia lái thử các mẫu xe của Nissan và khoảng 4.000 lượt khách tham quan gian hàng.Nay, Nissan Việt Nam tiếp tục tổ chức sự kiện này lần 2 tại AEON Mall Long Biên, Hà Nội.

Không gian toàn bộ sự kiện
Không gian toàn bộ sự kiện

Theo đó, trong chương trình lần này, khách hàng khu vực Hà Nội có cơ hội khám phá những trải nghiệm mới và độc đáo qua các trò chơi tương tác theo chủ đề UEFA Champions Leage như:Tham gia trò chơi theo chủ điểm Tết Nguyên Đán – “Đồng xu may mắn” và nhận lì xì.Sút penalty và thi đấu đối kháng trên màn hình tương tác Kinect.


Không gian chơi game NINNECT
Không gian chơi game NINNECT

Lần đầu tiên khách hàng được tham gia Chụp hình trên không gian 3D cùng mẫu xe NP300 Navara ngay tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên.  

 
 

Các bạn trẻ ghé thăm booth, tham gia các hoạt động và check-in, chia sẻ hình ảnh trên Facebook cá nhân sẽ được nhận được những phần quà hấp dẫn từ Nissan Việt Nam.

 
Các khách hàng nhí đi cùng bố mẹ cũng sẽ được tặng những trái bóng bay xinh xắn.
Các khách hàng nhí đi cùng bố mẹ cũng sẽ được tặng những trái bóng bay xinh xắn.
 

Ngoài ra, Nissan Việt Nam sẽ trưng bày dàn xe bao gồm mẫu bán tải NP300 Navara, mẫu crossover Juke, 2 mẫu sedan TeanaSunny cùng hàng loạt những nâng cấp công nghệ mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng như trang bị thêm bộ định vị AVN với màn hình cảm ứng cho bộ ba NP300 Navara, JukeTeana hay khoác thêm bộ cánh mới thể thao của hãng độ danh tiếng Nismo Aerokit cho Sunny.

 

Khách hàng có thể đăng ký tham gia trải nghiệm lái thử xe tại Aeon Mall Long Biên trong hai ngày sự kiện cuối tuần này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo số: Hotline: 0989.375.046

Tin Liên Quan