Mẫu xe bán tải mới Hilux của Toyota

Toyota vừa công bố thông tin cũng như hình ảnh chi tiết nhất của mẫu xe bán tải mới Hilux.

Toyota Hilux phiên bản mới được đánh giá là mẫu xe có độ bền, chất lượng và độ tin cậy cao.

 

Trong năm 2014, với khoảng 36.000 chiếc xe được bán ra, chiếm 23.5% thị phần‎, châu Âu trở thành thị trường tiềm năng nhất của Hilux. Toyota hy vọng rằng Hilux thế hệ thứ tám, vừa được tung ra vào tháng 5 ở thị trường châu Á và Úc‎, sẽ giúp hãng củng cố lại thị phần ở châu Âu – nơi mà con số bán ra dự kiến là khoảng 40.000 xe.

 

Phiên bản Hilux dành cho thị trường châu Âu không có nhiều khác biệt so với ‎bản được bán tại Thái Lan và những nước thuộc khu vực châu Á Thái Bình Dương. Toyota‎ cho biết, hãng cải tiến Hilux mới ở 6 mảng then chốt: thiết kế, sự thoải mái, độ an toàn, QDR (Chất lượng, Độ bền, Độ tin cậy), tính thương mại của động cơ và giá cả.

 

 

‎Hilux mới có ngoại hình mạnh mẽ hơn với lưới tản nhiệt hình thang, cấu trúc sàn và thân xe cốt thép làm gia tăng sức tải, sức kéo cũng như độ an toàn của xe. Để mang lại sự thoải mái, cabin được nới rộng hơn so với trước giúp cho hành khách dễ chịu trong từng hành trình. Hilux cũng hoàn toàn tự tin ở khía cạnh đảm bảo an toàn ‎với độ bền xe cao, cấu trúc thân xe cứng cáp và một loạt hệ thống kiểm soát phanh được trang bị bao gồm ABS, EBD, VSC và Trailer Sway Control (TSC).

 

Ở phương diện QDR, sức tải của Hilux sánh ngang với Toyota Land Cruiser. Xe cũng được trang bị hệ thống kiểm soát tải tự động (A-TRC‎), hệ thống hỗ trợ phanh xuống dốc (DAC) và hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC). Khoang chở hàng phía sau xe lớn và tiện dụng hơn, sức kéo của xe lên tới 3,2 tấn.

 

Về động cơ, Hilux mới dành cho thị trường châu Âu được trang bị 2 phiên bản động cơ là 2.4 Lít cung cấp công suất 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại ở mức 400 Nm tại vòng tua máy 1.600 – 2.0000 vòng/phút. Động cơ thứ hai có dung tích 2.8 L D-4D Diesel với công suất tối đa 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại ở mức 450 Nm tại 1.600 – 2.400 vòng/phút.

 

Một số hình ảnh về Toyota Hilux phiên bản dành cho châu Âu:

 

 

 

 

 

 

 

Giá bán của Hilux mới mặc dù chưa được hãng công bố con số cụ thể nhưng chắc chắn sẽ rất hợp lý bởi tiêu chí thương mại được đặt lên hàng đầu.

Tin Liên Quan