Mẫu Nissan Lannia chính là sản phẩm của liên doanh Dongfeng-Nissan và đã chính thức được bán ra thị trường Trung Quốc với giá chưa đến 17.000 USD.

Nissan Lannia xuất hiện trong showroom trong tuần này nhắm đến đối tượng khách hàng thế hệ sinh năm 1980-1990. Đây là nhóm người đang có ảnh hưởng lớn nhất tại Trung Quốc. Đây cũng là lý do mà thiết kế của Lannia được khởi xướng bởi các thành viên trẻ tuổi tại Trung tâm thiết kế của Nissan tại Trung Quốc. Trong suốt quá trình phát triển xe đội ngũ này đóng vai trò khá quan trọng. Bên cạnh đó, những đường nét chịu ảnh hưởng từ mẫu Maxima mới không thể che dấu cũng xuất hiện trên xe.

Nissan Lannia - Mẫu sedan cá tính được bán ra thị trường Trung Quốc.

Nissan Lannia – Mẫu sedan cá tính được bán ra thị trường Trung Quốc

Nissan Lannia là sản phẩm của liên doanh Dongfeng-Nissan được trang bị động cơ xăng 1.6 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất lên đến 126 mã lực đi kèm hộp số Xtronic CVT. Mẫu xe mới có những đặc điểm ấn tượng như hệ thống cân bằng điện tử và cân bằng điện tử mới. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ thống thông tin giải trí tiêu chuẩn gồm kết nối Nissan DA, màn hình cảm ứng 7 inch, các cổng USB tùy chọn cho hàng ghế sau và hệ thống audio tiên tiến. Nissan Lannia có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.683 x 1.780 x 1.465 mm. Xe có chiều dài cơ sở là 2.700 mm. Ngoài ra, nội thất của xe có 2 tông màu, ghê trang trí họa tiết carbon và vô lăng thiết kế thể thao.

Chiêm ngưỡng đứa con của liên doanh Dongfeng-Nissan, Nissan Lannia:

Nissan Lannia - Mẫu sedan cá tính được bán ra thị trường Trung Quốc 1

Nissan Lannia - Mẫu sedan cá tính được bán ra thị trường Trung Quốc 2

Nissan Lannia - Mẫu sedan cá tính được bán ra thị trường Trung Quốc 3

Nissan Lannia - Mẫu sedan cá tính được bán ra thị trường Trung Quốc 4

Nissan Lannia - Mẫu sedan cá tính được bán ra thị trường Trung Quốc 5

Nissan Lannia - Mẫu sedan cá tính được bán ra thị trường Trung Quốc 6

Tin Liên Quan