Chương trình Khám phá mùa hè Milan rực lửa cùng Nissan

Tiếp nối chuỗi sự kiện liên quan đến chương trình đồng thương hiệu Nissan – UEFA, thay mặt Nissan xin thông báo sớm tới Quý khách hàng về Chương trình khuyến mại đặc biệt của hãng để khách hàng tham khảo và tham gia chương trình.

Visual UEFA Ticket Campaign-concept-final-01

 1. Tên chương trình khuyến mại: “Khám phá mùa hè Milan rực lửa cùng Nissan” – “Discover Milan’s flaming summer with Nissan” (for Internal communication only).
 2. Thời gian: 01/03/2016 đến hết ngày 30/04/2016.
 3. Mẫu xe áp dụng: NP300 Navara – các phiên bản, Juke, Teana – các phiên bản, NV350 UrvanSunny – các phiên bản.
 4. Đại lý áp dụng: Các đại lý của Nissan trên toàn quốc.
 5. Phương thức:
 • Trong thời gian khuyến mại, các khách hàng đến mua xe Nissan (NP300 Navara – các phiên bản, Juke, Teana – các phiên bản, NV350 Urvan và Sunny – các phiên bản), ký hợp đồng, đặt cọc, thanh toán toàn bộ và đại lý đã xuất hóa đơn VAT trong khoảng thời gian từ ngày 01/03/2016 đến hết ngày 30/04/2016 tại các đại lý chính thức của Nissan trên phạm vi cả nước, mỗi một khách hàng mua 01 xe sẽ được tặng 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng.
 • Lưu ý: Chương trình KHÔNG áp dụng cho khách hàng mua lô (từ 03 xe trở lên trong cùng một thời điểm), các đối tác trao đổi sản phẩm với Nissan Việt Nam, tất cả nhân viên của công ty TNHH Nissan Việt Nam, nhân viên đại lý của Nissan Việt Nam và vợ/chồng của họ.
 • Trong đó:
  • Chuyến đi bao gồm 3 ngày 2 đêm tại Milan, Ý.
  • Chuyến đi sẽ theo sự hướng dẫn của Nissan Europe. Chi phí bao gồm: Vé xem chung kết Cúp C1, Tiền phòng khách sạn, các bữa ăn, vé tham quan theo chương trình, chi phí đưa đón, đi lại.
  • Vietravel sẽ thực hiện lo chi phí bao gồm: Visa nhập cảnh, Vé máy bay khứ hồi, Thuế và các khoản phụ thu của hàng không, bảo hiểm du lịch tại nước ngoài.
  • Khách hàng trúng giải cần trả các chi phí sau: Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng), Phí phòng đơn (nếu khách hàng yêu cầu ở phòng đơn), nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không, chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình, chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay.
  • Thời điểm khách hàng trúng giải thưởng đi Milan: 27.05.2016
  • Trong trường hợp khách hàng không có khả năng tham gia chương trình hoặc nằm trong diện đặc biệt khó đi ra nước ngoài, giải thưởng sẽ được quy đổi chuyển nhượng cho gia đình hoặc người thân hoặc bạn bè của người trúng giải thưởng.

  Chi tiết thông tin về chương trình khuyến mại tham khảo tại đây hoặc liên hệ Hotline : 0989.375.046

Banner-11

Tin Liên Quan