Xưởng dịch vụ của Nissan Thăng Long phục vụ quý khách 24/24

TÔN CHỈ DỊCH VỤ

Với tôn chỉ “Giá trị của doanh nghiệp chỉ được tạo dựng trên cơ sở của sự đảm bảo lòng tin nơi khách hàng và đối tác”. Đại lý chúng tôi luôn chú trọng đến đầu tư công nghệ, nâng cấp trang thiết bị và xây dựng đội ngũ nhân sự theo tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu với mục đích phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn.(Chúng tôi có nhiều lợi thế để sửa chữa các dòng xe Nissan nhập khẩu như: Nissan Teana, Nissan X trail, Nissan Murano, Nissan Qashqai, Nissan Tiida, Nissan Juke, Nissan Altima… )Chuyên bảo dưỡng, sửa chữa các dòng xe nissan trong nước như Nissan Navara, Nissan Livina, Nissan Sunny.

Cứu hộ khẩn cấp:
Chúng tôi luôn sẵn sàng lên đường cứu trợ khách hàng khi cần thiết không quản gần xa, đường dây cứu hộ luôn túc trực 24/24 Hotline: 0989.375.046. Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Sửa chữa nhanh

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh nhằm mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích với quy trình bảo dưỡng được tối ưu hóa nhằm rút ngắn thời gian xe nằm tại xưởng dịch vụ nhằm đem lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Sửa chữa chung

Với đội ngũ kỹ thuật viên là sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đường dây nóng hỗ trợ kỹ thuật 24/24 và dịch vụ cứu hộ chuyên nghiệp, Nissan Thăng long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi mỗi khi xe của quý khách gặp sự cố.

Sửa chữa thân vỏ

Với đội ngũ kỹ thuật viên gò sơn lành nghề được đào tạo chính hãng, hệ thống phòng sơn hiện đại, cùng với giàn pha sơn vi tính và chất lượng sơn theo tiêu chuẩn của Mỹ, NISSAN Thăng Long luôn đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa và làm đẹp cho chiếc xe NISSAN của bạn.

Chính sách bảo hành

NISSAN sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí bất kỳ phụ tùng nào trên xe được xác nhận là bị hư hỏng do vật liệu, do trình độ tay nghề, mà thỏa mãn thời gian, điều kiện trong “CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE MỚI” của NISSAN, trừ những hạng mục được liệt kê trong “NHỮNG GÌ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH”

Tin Liên Quan